lnwshop logo

บทความ

มาดูวิธีฝึกน้องหมาให้เชื่อฟัง ขับถ่ายเป็นที่ รู้จักชื่อตัวเอง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 เดือนที่ผ่านมา
มาดูวิธีฝึกน้องหมาให้เชื่อฟัง ขับถ่ายเป็นที่ รู้จักชื่อตัวเอง 🐶🐶 1. ฝึกให้เค้าจำชื่อตัวเองให้ได้ก่อน หลังจากที่ เรารับน้องเข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ในครอบครัวแล้ว เราก็มาตั้งชื่อเค้ากันก่อน จะตั้งว่าอะไรก็แล้วแต่ 🐶🐶 😍เช่น ทีวี ,ตู้เย็น โน้ตบุ๊ก ก็ว่าไป แล้วก็เรียกชื่อเค้าซ้ำๆบ่อยๆ เวลาเรียกก็มอง…
5ข้อที่ควรปฏิบัติ ในการปล่อยน้องหมาไว้ที่บ้านตัวเดียว
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 เดือนที่ผ่านมา
เชื่อว่า คนเลี้ยงน้องหมา ทุกคนไม่อยากปล่อยน้องไว้ ที่บ้านเพียงลำพังตัวเดียว แต่ในบางสถานการณ์ อาจมีความจำเป็น ที่เราอาจต้องออกไปข้างนอก ไปทำธุระ ,ไปทำงาน หรือไปในสถานที่ๆ ไม่สามารถนำน้องไปด้วยได้ 😭 ✅ วันนี้ iDog ขอเสนอเคล็ดลับวิธีที่เราควรทำ ก่อนปล่อยน้องไว้ตัวเดียวในบ้าน 🐶 ▶️ 1.เตรียมอาหาร,น้ำ ขนม ไว้ให้พ…
รวบรวมรีวิวน้องหมาที่ใช้ idog
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 เดือนที่ผ่านมา
🐶รีวิวสมุนไพร idog ใช้แล้วขนหายร่วง ขนน้องหมา🐶 ขึ้นสวยงาม https://goo.gl/Zn2zzm 🐶รีวิวสมุนไพร idog ลดอาการเกา,คันของน้องหมา🐶 https://goo.gl/Atyx7v 🐶รีวิวสมุนไพร idog แผลตุ่มตามผิวหนังของน้องหมา🐶 https://goo.gl/QKsALk 🐶รีวิวสมุนไพร idog ลดอาการเกา,คันของน้องหมา🐶. htt…
สมุนไพร iDog ใช้ดีจึงต้องบอกต่อ!!!!!!!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:11 เดือนที่ผ่านมา
อ่าน Comment ของผู้ใช้ iDog ได้ที่นี่ค่ะ
ดึงขนหูน้องหมากันด้วยนะคะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:6 ปีที่ผ่านมา
ว่าจะเขียนเรื่องนี้นานแล้ว แต่ปู ลืมทุกทีเลย พอดีวันนี้ไปนั่งแหย่หูเบอร์ดี้เล่น เลยนึกขึ้นได้ ก็จะนำมาเล่าให้เพื่อนๆฟังเผื่อจะเป็นประโยชน์สำหรับคนที่ยังไม่รู้นะคะ ปูเองก็เพิ่งมารู้ได้ไม่นาน ทั้งๆที่เลี้ยงเบอร์ดี้มาจน เบอร์ดี้แก่ชราขนาดนี้แล้ว .. เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นนานแล้้วนะคะ เรื่องมีอยู่ว่า ช่วงนั้นเบอร์ดี้มีอาการคันหู ไม่รู้…
ขี้เรื้อน, ขี้เรื้อนสุนัข
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:6 ปีที่ผ่านมา
ขี้เรื้อน ,ขี้เรื้อนสุนัข ขี้เรื้อน ส่วนใหญ่เป็นคำที่ใช้เรียกหมาที่มีอาการของโรคผิวหนัง คัน ขนร่วง น้องหมาจะมีอาการคัน จะเกาตามตัว และขนก็จะร่วง ตัวผอม ขี้เรื้อน เกิดจาก 1.การแพ้ต่างๆ2.เกิดจากพยาธิหัวใจ3.เกิดจากเห็บ หมัด เชื่อว่าคนที่รักสุนัขทุกคน ไม่อยากเห็นน้องหมาของเรา ทรมานจากอาการคัน อย่างแน่นอน เพราะสุนัขก็มีจิตใจ ถึงเค้าจ…
ขายหมา
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:6 ปีที่ผ่านมา
ขายหมา ถ้าคุณคนหนึ่งที่รักและชอบเลี้ยงสัตว์ โดยเฉพาะสุนัขแล้ว เชื่อว่าต้องมีความคิด ที่อยากจะเปิดร้านขายหมา หรือเรียกให้ไพเราะขึ้นว่า ขายสุนัขอย่างแน่นอน เพราะ ความผูกพันธ์กับน้องหมาเป็นประจำทุกวัน ซึ่งก็ถือว่าเป็นเรื่องดี ที่คุณจะประกอบอาชีพ อะไรก็ตาม แล้วอาชีพนั้นเป็นสิ่งที่คุณถนัดคุณมีความรู้กับสิ่งที่จะทำ ที่สำคัญ คุณรักและม…
1
แสดงบทความที่ 1-8 จากทั้งหมด 8 บทความ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม369,238 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด191,037 ครั้ง

ติดต่อเราได้ที่

0896147234


เบอร์ดี้เองคร้าบ
(อดีตน้องหมาตัวเหม็น 555)

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก